Ăn gì ở Tây Ninh
Ăn gì ở Tây Ninh
Ăn gì ở Tây Ninh?

Với vị trí không xa Sài Gòn và có thể đi về trong ngày, Tây Ninh là một điểm đến hấp dẫn nhiều du khách. Ngoài các danh thắng nổi tiếng phải kể đến các món ăn ngon ở Tây Ninh.

Nói đến Tây Ninh người ta sẽ nghĩ ngay đến bánh canh Trảng Bàng, một món ăn trứ danh làm nức lòng biết bao du khách. Tô bánh canh giò heo đặc biệt gồm có huyết heo, đầu hành và rau rừng. Tô bánh canh nóng nhìn là đã thấy thèm, ăn vào cảm nhận được vị ngọt của nước lèo và vị mềm của giò heo và những lát thịt.

Bánh canh Trảng Bàng

Nổi danh cùng bánh canh trảng bàng đó là món bánh tráng phơi sương cuốn thịt. Món này là cũng là đặc sản của Trảng Bàng. Bánh tráng phơi sương là một tuyệt tác nghệ thuật trong ẩm thực của Tây Ninh, được chế biến cầu kỳ. Bánh tráng làm từ gạo ngon kết hợp vị mằn mặn của muối, khi ăn kết hợp với thịt luộc, rau rừng, nước mắm pha. Bánh tráng cuốn thịt ở Tây Ninh có hương vị rất riêng không lẫn vào đâu được.

Bánh Tráng trảng bàng

Tây Ninh được mệnh danh là xứ sở của bò tơ và trâu. Những người bàn hàng ăn uống luôn lựa chọn những miếng thịt trâu ngon nhất, đậm đà nhất để chế biến nên mỗi khi đến Tây Ninh những món ăn làm từ thịt trâu hay thịt bò luôn được du khách đánh giá rất cao. Một số món điển hình như bò nướng mọi, trâu nướng tảng, trâu nướng mắm tiêu...


Một số món đặc sản khác như cá, thằn lằn núi, ốc núi Bà cũng là những món đặc sản được du khách quan tâm. Cách chế biến độc đáo của người Tây Ninh mang hương vị rất riêng, khi ăn rồi sẽ nhớ mãi.
----------------------
Có thể bạn chưa biết

Làng ẩm thực Cây Trường với không gian thoáng đãng được xây dựng theo mô hình sinh thái trên diện tích 3 hecta. Đến với làng ẩm thực Cây Trường bạn sẽ được thưởng thức các món đặc sản của Tây Ninh, các món hải sản tươi sống và câu cá giải trí trên hồ câu rộng 5.000m2. Làng ẩm thực Cây Trường mệnh danh là Quán ăn ngon ở Tây Ninh do nhiều khách hàng bình chọn. 

Làng ẩm thực Cây Trường Tây Ninh

Với bàn tay khéo léo của người đầu bếp những món ăn được tạo ra luôn được đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt giá cả luôn phải chăng chính là điều mà rất nhiều du khách quan tâm. Nếu bạn đang có những câu hỏi như: Quán ăn ngon ở Tây Ninh, đi Tây Ninh ăn gì, nhà hàng ở Tây Ninh, ăn sáng tại Tây Ninh, ăn trưa tại Tây Ninh, ăn tối tại Tây Ninh, đi Tây Ninh ăn gì ngon thì câu trả lời của bạn đã được giải đáp.

làng ẩm thực Cây Trường

Hãy đến làng ẩm thực Cây Trường để cảm nhận sự khách biệt.