Chào mừng năm mới 2018
Chào mừng năm mới 2018
Kính thưa Quý khách hàng!

Vậy là một năm nữa đã sắp đi qua, chào đón năm mới 2018 hứa hẹn nhiều sự đổi mới, thành công và hy vọng đó là những thanh đổi tích cực và những thành công tốt đẹp. Làng ẩm thực Cây Trường xin gửi đến Quý thực khách xa gần và Quý đối tác lời chúc xuân 2018 tốt đẹp nhất. Mong năm mới đến tài lộc dồi dào, hạnh phúc, lạc quan và công việc làm ăn của Quý vị luôn thuận lợi.

Chúc mừng năm mới tại Làng ẩm thực Cây Trường

Làng ẩm thực Cây Trường luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách, là điểm đến lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt là sựa lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, liên hoan, hội nghị... Với thế mạnh là sự chuyên nghiệp, giá cạnh trang và thực đơn phong phú, trong thời gian qua đã đón nhận được rất nhiều thịnh tình cũng như ủng hộ của thực khách xa gần cũng như thực khách nước ngoài.

Nhân dịp xuân về, một lần nữa Làng ẩm thực Cây Trường xin gởi đến Quý khách lời chúc năm mới An khang Thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành đạt. Chúc Quý khách luôn gặp nhiều may mắn và gặp nhiều thành công trong năm mới 2018.

Dịp năm mới chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi liên tục để phục vụ nhu cầu ẩm thực, giải trí của mọi người, đặc biệt có sân vườn và khu vui chơi rộng dành cho các bé thiếu nhi. Có phục vụ karaoke theo yêu cầu Quý khách.Mời Quý vị nghe bài hát huyền thoại Happy New Year của ABBA

---------------------------------
Có thể bạn chưa biết!

Làng ẩm thực Cây Trường được thực khách đánh giá là điểm đến hấp dẫn của Tây Ninh.
Khi tìm kiếm: "Quán ăn ở tây ninh, quán ăn ngon ở Tây Ninh, nhà hàng ở Tây Ninh, đi Tây Ninh ăn gì, đặc sản Tây Ninh" thì Làng ẩm thực Cây Trường luôn là lựa chọn hàng đầu. 

Hãy đến và cảm nhận sự tinh tế và khác biệt.