Làng ẩm thực Cây Trường Tây Ninh
Giới thiệu
Làng ẩm thực Cây Trường được xây dựng theo mô hình ẩm thực sinh thái trên diện tích rộng đến 4 hecta. Xung quanh được bao bọc bởi không gian xanh của những đồng cỏ ngút ngàn và con suối róc rách chảy suốt ngày đêm. 

Tại làng ẩm thực Cây Trường Quý thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon thuần Việt, những món ăn đặc sản Tây Ninh và hải sản tươi sống ngay tại những căn chòi lá mát mẻ dọc bờ hồ. Quý khách cũng có thể trải nghiệm tài câu cá của mình bằng những chiếc cần câu chúng tôi chuẩn bị sẵn cho Quý khách.

Làng ẩm thực Cây Trường Tây Ninh

Bên cạnh những chiếc chòi lá mát mẻ, tại làng ẩm thực Cây Trường còn có khu vực vui chơi dành cho các bé thiếu nhi. Các bé sẽ được thỏa sức nô đùa bên những chiếc cầu tuột, bập bênh, nhà banh... Không gian trong lành, khu vui chơi thiếu nhi năng động, câu cá giải trí thư giãn sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ.

Làng ẩm thực Cây Trường

Sảnh tiệc rộng của Làng ẩm thực Cây Trường là nơi tổ chức tiệc chuyên nghiệp các loại hình như: hội nghị, liên hoan, sinh nhật, họp mặt, cưới hỏi... Chúng tôi tiên phong trong việc đưa dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp đến phục vụ Quý khách tại Thanh Phước, Gò Dầu, Tây Ninh. Thực đơn tiệc phong phú và giá hấp dẫn cộng với các chương trình ưu đãi theo từng thời điểm, quý khách sẽ không khó để lên kế hoạch cho một bửa tiệc theo phong cách riêng của mình.

Làng ẩm thực Cây Trường Tây Ninh

Bên cạnh những dịch vụ ưu việt nói trên, Làng ẩm thực Cây Trường còn phục vụ ăn sáng và ăn chính cho các đoàn khách du lịch, các hội, nhóm, các bạn phượt... Thực đơn ăn chính của khách đoàn bao gồm những món ăn ngon thuần việt và một số món đặc sản đặc biệt phục vụ theo yêu cầu. Thực đơn sáng gồm các món đặc sản Tây Ninh và món đồng quê như bánh canh trảng bàng, bánh tráng thịt luộc rau rừng, cháo cá rau đắng, phở Cây Trường...

Làng ẩm thực Cây Trường Tây Ninh

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!