LÀNG ẨM THỰC CÂY TRƯỜNG – ĐIỂM DỪNG CHÂN SINH THÁI LÝ TƯỞNG

Làng ẩm thực Cây Trường tọa lạc trên trục đường chính từ TP.HCM đi Tây Ninh, chia đôi lộ trình từ Sài Gòn đi Núi Bà, Làng ẩm thực Cây Trường là một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Làng ẩm thực Cây Trường – Tây Ninh

Với diện tích hơn 30.000 m2, Làng ẩm thực Cây Trường được thiết kế theo không gian sinh thái đậm nét làng quê Nam Bộ thơ mộng với những bụi hoa mua tím biếc, suối hồ hữu tình mang lại cảm giác được trở về trong vòng tay thanh bình của Mẹ thiên nhiên, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi từ áp lực công việc và nhịp sống hối hả.

Không gian sinh thái rộng lớn hơn 30.000m2

Làng ẩm thực Cây Trường được phân chia thành nhiều không gian độc đáo gồm sảnh nhà hàng trung tâm, dãy nhà hàng sinh thái ven hồ, khu phố nướng ngoài trời… hoạt động từ 8h sáng đến 22h mỗi ngày và liên tục 7 ngày trong tuần.

Hệ thống nhà hàng được chia thành nhiều không gian độc đáo

Đến với Làng ẩm thực Cây Trường, quý khách sẽ được cảm nhận văn hóa truyền thống Tây Ninh từ hương vị món ăn đến chất giọng mộc mạc mà ấm áp chân tình của người phục vụ bản xứ.

Món ăn đặc sản mang đậm hương vị vùng miền

Với lợi thế về nguồn nguyên vật liệu, thực đơn của Làng ẩm thực Cây Trường luôn phong phú với nhiều đặc sản quý hiếm và chỉ có duy nhất tại nơi đây. Các món đặc sản luôn đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh, trang trí bắt mắt với mức giá hợp lý.

Cây Trường – Điểm dùng chân lý tưởng

Làng ẩm thực Cây Trường – Điểm dừng chân sinh thái lý tưởng  !!!


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons
Open