Lần đầu tiên tuyết rơi tại Tây Ninh đêm Noel
Lần đầu tiên tuyết rơi tại Tây Ninh đêm Noel
Bạn đã từng thấy tuyết rơi bao giờ chưa? 

Vào các ngày 22 - 23 và 24/12/2017 tại Làng ẩm thực Cây Trường sẽ chìm đắm trong không gian tuyết trắng lãn mạn. Đón một mùa giáng sinh thật lãng mạng như đang đắm chìm vào mùa lễ hội tại Paris. Đặc biệt có khu vui chơi dành riêng cho các em thiếu nhi. 

Lần đầu tiên tuyết rơi tại Tây Ninh

Nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành cho Quý thực khách cùng với chương trình nhận quà từ ông già Noel sẽ tạo cho không khí lễ hội thêm phần sôi động. Các món ăn ngon và đặc biệt được chế biến từ đôi bàn tay của người đầu bếp tài hoa sẽ làm cho bửa tiệc giáng sinh của Quý khách thêm thú vị và hấp dẫn. 

Chương trình Noel năm nay với sự kiện tuyết rơi là chương trình tri ân mà làng ẩm thực Cây Trường muốn dành tặng cho Quý khách. Qua đó chúng tôi muốn cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi suốt từ những ngày thành lập cho đến nay. Hãy đến và cảm nhận một không khí lễ hội đẹp và lãng mạn chưa từng có tại Tây Ninh.

Để được phục vụ tốt nhất xin Quý khách hãy đặt bàn trước. 

Trân trọng!


-------------------------------------------
Có thể bạn chưa biết!
Làng ẩm thực Cây Trường được đánh giá là Quán ăn ngon và giá hợp lý tại Tây Ninh. Kết quả được chúng tôi khảo sát thực tế ngay trong lúc thực khách đến và trải nghiệm tại quán.
Ngoài ra Làng ẩm thực Cây Trường còn xuất hiện nhiều trong các cụm từ khóa tìm kiếm như:
Quán ăn ngon tại Tây Ninh
Nhà hàng tại Tây Ninh
Ăn gì tại Tây Ninh
Ăn sáng tại Tây Ninh
Ăn trưa tại Tây Ninh
Các món đặc sản của Tây Ninh